Giới Thiệu

Văn phòng Dịch vụ IMPERIAL là hình ảnh thu nhỏ của văn phòng cho thuê cao cấp. Từ những văn phòng thiết kế đẹp, cổ điển cho đến những văn phòng với cơ sở hạ tầng hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại bằng nguyên tắc  dịch vụ - tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm trong nước. Là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất và hoàn hảo nhất để quý khách có thể tập trung vào việc quan trọng nhất, việc kinh doanh của mình.

Không giống như đại đa số văn phòng cho thuê  với những hình ảnh giống nhau và không định hình thương hiệu, dịch vụ của chúng tôi được định hình và chuyên biệt. Chúng tôi hiểu rõ rằng không có lĩnh vực kinh doanh nào là giống nhau- cũng tương tự như vậy nhu cầu văn phòng của bạn cũng rất đa dạng và chúng tôi luôn tôn trọng điều đó. Chúng tôi cung cấp sự linh động trong lựa chọn văn phòng kinh doanh, tính đáng tin cậy, hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cũng như địa chỉ kinh doanh đẳng cấp.

Hiện nay khách hàng của chúng tôi là các công ty đa quốc gia, các văn phòng đại diện quốc tế, các công ty làm việc theo dự án, các thương nhân và doanh nghiệp địa phương và nước ngoài trong suốt nhiều năm qua. Tất cả những điều đó cho thấy tầm cỡ thương hiệu, tài sản, nhân lực và dịch vụ của chúng tôi.

............................................................................................

Câu chuyện của IMPERIAL

Văn phòng Dịch vụ IMPERIAL thuộc toàn quyền sở hữu của IMPERIAL Group, một thương hiệu của Tập Đoàn Lạc Việt. Các lãnh đạo của IMPERIAL Group có một tầm nhìn- là cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê cao cấp ngay tại trung tâm thành phố. Dự án đầu tiên tại Hồ Chí Minh bắt đầu vào tháng 08 năm 2007 với tổng mức đầu tư là USD 800.000. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phát triển them dự án mới tại Hà Nội và TP.HCM trong thời gian sắp tới

............................................................................................

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực cung cấp hình ảnh thu nhỏ của dịch vụ văn phòng cho thuê cao cấp  với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Văn phòng Dịch vụ IMPERIAL là hình ảnh thu nhỏ của văn phòng cho thuê cao cấp. Từ những văn phòng thiết kế đẹp, cổ điển cho đến những văn phòng với cơ sở hạ tầng hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại bằng nguyên tắc dịch vụ - tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm trong nước. Là khách hàng của chúng tôi, chúng muốn quý khách tập trung vào việc quan trọng nhất, việc kinh doanh và chỉ đơn giản để những cái còn lại cho chúng tôi

Không giống như đại đa số văn phòng cho thuê với những hình ảnh giống nhau và không định hình thương hiệu, dịch vụ của chúng tôi được định hình và chuyên biệt. Chúng tôi hiểu rõ rằng không có lĩnh vực kinh doanh nào là giống nhau- cũng tương tự như vậy nhu cầu văn phòng của bạn cũng rất đa dạng và chúng tôi luôn tôn trọng điều đó. Chúng tôi cung cấp sự linh động trong lựa chọn văn phòng kinh doanh, tính đáng tin cậy, hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cũng như địa chỉ kinh doanh đặc biệt.

Hiện nay khách hang của chúng tôi là các công ty đa quốc gia, các văn phòng đại diện quốc tế, các công ty làm việc theo dự án, các thương nhân và doanh nghiệp địa phương và nước ngoài trong suốt hai năm qua. Tất cả những điều đó cho thấy tầm cỡ thương hiệu, tài sản, nhân lực và dịch vụ của chúng tôi.