Ý Tưởng Thiết Kế

Văn Phòng Dịch Vụ IMPERIAL cung cấp bộ ứng dụng văn phòng riêng cho các đơn vị thuê với phương thức tiếp cận chung đầy ấn tượng chẳng hạn như bộ phận tiếp tân, phòng họp, phòng để thức ăn và hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại.

Với tư cách là một nhà cung cấp văn phòng cho thuê, chúng tôi có thể cung cấp các điều khoản thuê linh động áp dụng đối với văn phòng cho thuê tiêu chuẩn, quý khách thuê có thể tự trang bị đồ đạc, trang thiết bị hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê tài sản của chúng tôi. Một trong những ưu điểm nổi trội của văn phòng cho thuê là tính linh hoạt. Các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn đang sử dụng ngày càng nhiều văn phòng cho thuê. Họ hiểu rõ tầm quan trọng của việc linh động mở rộng và giao thầu trong danh mục đầu tư bất động sản của mình.

Vài năm trước đây, khi nhìn vào văn phòng dịch vụ người ta cho rằng bạn không có đủ mạnh để có một văn phòng “thực sự” của riêng mình. Trong thời đại ngày nay, một công ty sử dụng văn phòng dịch vụ thể hiện hình ảnh một tổ chức đang lớn dần với thời đại.

Văn Phòng Dịch Vụ IMPERIAL có thể hỗ trợ thiết lập hoạt động kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng và không mệt mỏi, đảm bảo hội nhập dễ dàng với Thành Phố Hồ Chí Minh. Văn phòng chúng tôi tọa lạc tại vị trí đặc biệt của Quận Thương Mại Trung Tâm với các đại sứ quán và ngân hàng lớn chung quanh. Bạn chỉ cần đi bộ vài bước từ thảm cỏ xanh mướt của Vườn Bách Thảo và Vườn Thú là đến văn phòng chúng tôi.

Mọi thứ bạn cần có trong bộ ứng dụng văn phòng hiện đại đều được ghi rõ trong hợp đồng thuê nhà bao gồm phí thuê văn phòng, trang thiết bị đồ đạc, thức ăn đồ uống, điều hòa không khí, hệ thống đường ống, đèn chiếu sáng, các dịch vụ bảo dưỡng, đảm bảo an ninh 24/7, quản lý thiết bị văn phòng và dịch vụ tiếp tân hàng ngày. Mọi dịch vụ bổ sung được cung cấp theo mức sử dụng của bạn.

Văn Phòng Dịch Vụ IMPERIAL là một giải pháp tổng thể – là ứng dụng văn phòng đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng sử dụng ngay, vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi và có đủ các loại hình dịch vụ kinh doanh. Đây là một tùy chọn văn phòng đơn giản, cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp bất động sản tích hợp kết hợp ba chi phí lớn nhất của doanh nghiệp là con người, tài sản và công nghệ.